Giới thiệu
IFT website

Làm thế nào để bé phát triển một cách khỏe mạnh, năng động, không quá béo cũng không quá gầy là điều mà bà mẹ nào cũng quan tâm. Có bé rất dễ phát phì, trong khi nhiều bé lại ăn mãi mà chẳng thấy tăng cân. Vậy các mẹ nên làm gì để giúp bé phát triển cân nặng phù hợp với từng giai đoạn tăng trưởng?

Thấu hiểu được nỗi băn khoăn của các bà mẹ, Dutch Lady mong muốn chia sẻ những kiến thức, bài học hữu ích được đúc kết từ những công trình nghiên cứu cũng như kinh nghiệm của các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu tại Hà Lan thông qua website banthancuame.vn.

Không chỉ dừng lại ở việc cung cấp thông tin, Dutch Lady tin rằng với những bí quyết thiết thực được lồng ghép trong từng chuyên mục của website, các mẹ có thể nắm được tuyệt chiêu cân bằng dinh dưỡng một cách khoa học cho bé.

Từ đó từng bước giúp bé tăng cường hệ miễn dịch và sớm đạt chuẩn cân nặng cho từng giai đoạn tăng trưởng để phát triển toàn diện. Đồng hành cùng trang web banthancuame.vn, hành trình làm mẹ thiêng liêng của bạn sẽ trở nên dễ dàng và ý nghĩa hơn nữa.

Chúc các mẹ và bé vui khỏe mỗi ngày!