Bác sĩ Online

Trong suốt hành trình mang thai và nuôi con khôn lớn, xen lẫn cảm giác hạnh phúc luôn là vô vàn những lo lắng về dinh dưỡng và bệnh lý, mà đôi lúc thời gian thăm khám bác sĩ không bao giờ là đủ.

Từ nay, Mẹ đã có thể yên tâm, vì mọi thắc mắc ấy sẽ được lắng nghe và giải đáp trực tuyến tại chuyên mục Bác Sĩ Online trên Bạn Thân Của Mẹ.

Gặp gỡ chuyên gia của chúng tôi

KHOA NHI

Thạc sĩ - Bác sĩ

Lưu Thị Mỹ Thục

Trưởng Khoa Dinh Dưỡng,
Bệnh Viện Nhi Trung Ương.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dinh dưỡng chuyên khoa Nhi, Bác sĩ Thục đã trở thành người bạn thân thiết của hàng nghìn bà mẹ Việt Nam. Ngoài ra, Bác sĩ Thục còn là tác giả của vô số bài chia sẻ dễ hiểu và hữu ích về dinh dưỡng cho bé như: trị bệnh biếng ăn, các vấn đề khi dùng bột ngọt và thuốc bổ...

TIÊU HOÁ NHI

Bác sĩ

HOÀNG LÊ PHÚC

Trưởng Khoa Tiêu Hoá,
Bệnh Viện Nhi Đồng 1.

Là một chuyên gia trong các vấn đề tiêu hoá ở trẻ em, Bác sĩ Phúc được nhiều bà mẹ biết đến như một thầy thuốc “mát tay” và tận tâm, luôn sẵn sàng tư vấn kỹ lưỡng cho mẹ để có thể chăm sóc bé tốt hơn. Bác sĩ Phúc cũng là tác giả của nhiều bài viết về tiêu chảy, táo bón, các bệnh đường tiêu hóa của bé...

PHỤ SẢN

Thạc sĩ - Bác sĩ

Trần Thị Mỹ Phượng

Phó khoa Sản -
Bệnh Viện Hùng Vương

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cho Mẹ và Bé trước và sau khi sinh, Bác sĩ Phượng luôn được các mẹ "cầu cứu" mỗi khi gặp những vấn đề về thể chất, dinh dưỡng hay tinh thần lúc mang thai. Những lời khuyên của Bác sĩ Phượng luôn hữu ích và thiết thực, góp phần giúp các mẹ vượt ải thai kỳ thuận lợi và dễ dàng.
Thu nhỏ

Mẹ có thắc mắc cần giải đáp? Hãy đặt câu hỏi tại đây!

Xem Thắc mắc của Mẹ tại đây

Đây là vấn đề của:

Thông tin của mẹ:

* Thông tin bắt buộc

Câu hỏi dành cho chuyên gia:

Lưu ý nhỏ: Để được Chuyên gia tư vấn chính xác nhất, Mẹ nhớ cung cấp đầy đủ thông tin về: Tuổi mẹ, Lần mang thai, Tình trạng sức khỏe, Vấn đề cần tư vấn và Triệu chứng hiện tại nhé!